mga mamshie..pwd pa po ba ang milk na 1month na mahigit nka open

nauubusan po ba ng milk kpag breastfeeding?feeling ko po kc wla na laman ang dede ko tapos nasip2 padin si baby bka hndi nabu2sog

5 Các câu trả lời

Supply and demand ang breast milk. So Kung parati sya nag dede sayo, tataas ang production mo Ng milk. Feeling mo Lang mommy wala pero meron yan, try mo pisilin ung nipples mo may lalabas yan. Ganyan din ako nung una, pero sabi Ng lactation consultant, kapag inisip mo na wala Hindi lalabas ang milk. Kaya dapat relaxed Ka at tiwala na meron kang gatas

5y trước

Thank you po..naba2wasan worry ko

malunggay capsule po ska kain k ng sabaw palagi n may malunggay...panigurado po lakas ng gatas nyo nyan...

Ang alam ko po mommy pag ung nakapack 1 week lng dapat ang tagal once na maopen na

Mag take ka po ng natalac momsh..pampagatas po un

Paano kay kung nka Can