Milk for baby

Mga mommies,may nagamit na po ba sa inyo na ganitong milk pra sa baby nyo?pwd po pa feedback?at san po pwd makabili ng ganito?katakot kc mg order online bka fake po mabili ko...thanks po sa comments/suggestions

Milk for baby
2 Các câu trả lời

visit mo nalang page nila sis reliv philippines binabalak ko din yan gamiting sa dalawang tsikiting ko eh

4y trước

thanks sis

Hinahalo lang sa milk yan sis. Online lang din ako nag order at maganda naman sya.

4y trước

marami tong benefits sis sa mga baby natin lalo na sa brain nla