BUKOL sa noo

Nauntog anak ko sa noo ayan yung itsura ng bukol mga 1-2hrs after ng nangyari malaki sya at walang pasa sa mata (1st pic) . Nacold compress ko na at ni-hot compress ko na rin after 48hrs. Pero napansin ko lang bat namamaga na rin yung mata nya parang may black eye both eyes (2nd and 3rd pics). Di naman daw masakit yung ulo nya at di naman nagsuka. Sino nakaranas ng ganito? 3y/o na yung anak ko.

BUKOL sa noo
11 Các câu trả lời

gnyan SA anak KO nauntog tapos nagkapasa kaso SA knya nagsuka sya after nauntog ,sinugod agad namin SA hospital Kasi suka Ng suka tapos ,,tinanggihan kmi Ng limang hospital private public dto SA bulacan ending SA manila parin Kami ,Pina CT scan sya awa Ng diyos safe sya hubu

yung ganitong progressive ang symptoms dapat po ipa check up na kagad. others here may say something based on their experiences PERO iba ang situation nyo compared sa kanila, as a mom you're worried already so best to consult a specialist ASAP

nakikita kopo si mother ko nung nauntog po kapated ko end ganyan po itsura Niya ginawa lang po is ung piso flat Niya po sa part na may bukol end galaw galaw po ng piso habang naka flat sya end liit napo ng liit yun

una nuo dt ginwa is dinala sa hospital pra sa checkup at CT Scan to make sure na wla tlagang fracture sa ulo ng baby mo.

naku, mommy. dalhin nyo na po sa ospital si baby

Much better pa check mo sa pedia mies. Kawawa c baby

Pacheck up mo na po agad mi, delikado po ang ulo

Bakit hot compress? Dapat cold lang po.

dalhin nyo na po sa hospital para sure

Ano po sbe ng pedia nyo??