Bukol

Mga mommy tanong ko lang ano ginagamit nyo kapag may pasa yung bukol ng toddler nyo? Nauntog kase sa pader yung noo ng 3yrs old na anak ko. May pasa pa rin siya at bukol. Hndi b toh makaka apekto sa utak pag laki niya?

3 Các câu trả lời

Momsh usually first aid ice compress! pero syempre its best na maipa check up si LO lalo na kung masyadong malakas ang naging impact just to he sure kung may effect ba sa loob or wala...

Lagyan mo nlang cold compress/ yelo na nakabalot sa tela.

5y trước

Sana nga po walang effect pag laki. Lalaki kase

kumusta na c baby momommy napachevk up mo ba