Ask Lang po.

Natutulog din po ba kau ng hapon mga mamsh? Sabi kasi nila nakakamanas daw pag panay tulog sa hapon..😅 natutulog kc ko ng hapon. Kht mga 1 hr Lang.31 weeks en 3 days napo ko..

2 Các câu trả lời

im 31weeks and 4days...natutulog din nmn ako s hpon lalo nat kpg mlmig ang pnhon pwera pa yung nkkaidlip ako s umga..so far nd nman ako minamanas..

4y trước

Oct 22 to 27 lang due date na sinabi ng ob ko :)

aq po 32wk and 4dy n.mhilig ma2log.pgsapit ng 9am at pgktpz mglunch.never po aq minanas

4y trước

Sige thank you ☺️