PAGTULOG PALAGI SA HAPON: NAKAKA-MANAS??

Mommies! Ok lang po ba palagi ako natutulog sa hapon? After ko uminom ng vitamins around 2pm or 3pm inaantok na ako. Tapos magigising 5pm na. Nakakamanas po ba yun palagi nakahiga at tulog? 7months preggy na po ako. Salamat sasagot po?

2 Các câu trả lời

hindi naman mamsh..pag mahilig ka sa salty foods, yun po ang nakakamanas

Same po nung 7mos ako, ang nakakamanas po is pag mahilig ka sa maalat :)

4y trước

Thanks mommy. Akala ko kasi dahil palagi ako tulog kaya nagmamanas. Hirap din ako gumising minsan pulikat at di na ako makagalaw...