maitim na kili-kili

Natural po bang maitim ang kili-kili kapag buntis? Ano po bang pwedeng gamitin para kuminis? Pwede po bang gumamit ng kung anong pampaputi ng katawan o kili-kili ang buntis?

1 Trả lời

Normal lang naman po sa preggy ang umitim ang kili kili natin. Nung buntis ako gumamit ako ng Vitamin E cream at Baby oil After nyo maligo ilagay nyo po sa bulak ung Baby oil patuyuin niyo po muna bago nyo ipahid ng Vitamin E cream Sana makatulong

4y trước

ok po salamat 😊