hello mommies

Natural po ba na malikot na baby sa 7mons.. ? Thankyou.

16 Các câu trả lời

yes po its normal pero pag malapit na duedate mo mapapansin mo dn po di na gaano kaactive c baby sa loob, it means nag reready ndn po sya sa pag labas nya pumupwesto na..

Yes po, 7 months na din baby ko, sobra likot mukhang hindi nga natutulog si baby eh. Lalo sa gabi.. Pagnakahiga na...

Normal lang yan mamsh, pag sobrang malikot it means healthy si baby.

Oo sis yung nsa stage ako nang ganyan Subrang likot nang baby ko

yes po. and sabi ng mga ob, mas maganda kapag malikot.

opo mummy natural lang po yun. 😊

Yes, normal lang po mommy 😊

opo mommy its normal

yes normal lang

salamat po 😊