1st time mom

Hi natural po ba na hirap oa din mag poops after manganak?? 1 month and 19 days po ako and Normal Delivery po ako. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Yes po dahil sa tahi mo. There's a time nga na umabot ako ng 3hrs to 4hrs ata mahigit sa cr dahil sa hirap at sakit ng tahi ko nun kaya after ginawa ko kumakain ako everyday ng papaya para pampalambot and para di mahirap mag poop and nakatulong naman

5y trước

Salamat mommy sa payo. :) Nag less na lang din ako kumaen ng pampatigas ng poops para di ako mahirapan.