Hips

Natural po ba at 37 weeks and 2 days medyo nsakit na po ang balakang? Pero sa may bahaging kaliwa lang po ung feeling na parang ngalay po o suklo.. Any tip po on how to ease the pain..

2 Các câu trả lời

opo..pag sumasakit yung balakang q nung preggy pa q hinihiga ko pra kahit papano mawala yung sakit...base on my experience po😊😊😊

I had the same experience. Naghanap lang ako comfortable position. Pero kahit anong gawin masakit talaga eh