37 weeks and 2 days

Pa help po i forgot exactly the feeling kung naglalabor naba or hindi pa. It is the same feeling ng napopopo ka at medyo masakit ung likod?

2 Các câu trả lời

yes po, sabi nila..cs po kasi ako and di umabot sa labor..saka po hilab na madalas, tuluy-tuloy, at pareho po mga pagitan..pero momsh take note po na mas mabilis na po maglabor kapag di na po first baby..best of luck and congratulations😊

Thank u so much mamsh so far nag stop ung paghilab nya ngayon mag try lang muna ako magwalk.