peeing a lot

Is it natural to pee a lot during the first month of my pregnancy?

17 Các câu trả lời

Yes, lalo na pag palaki na ng palaki si baby sa tyan mo. Kasi medyo naiiit na ang pantog natin.

Saakin kasi hnd mn aq palaihi nung 1st month.nung 5months na ng start na q palaihi🤣

5y trước

Opo pa check up po ako sa saturday nakakatakot din kasi, thanks po😘

Oo lalo na pag malapit ka na manganak minu-minuto nasa cr ka🤦‍♀🤦‍♀

You'll pee more everyday kaya magbaon ka na po ng maraming eet wipes

Yes po, natural lang lalo over the next few months. 😊

Thank you po, natatakot ako bka kasi may uti nko

5y trước

As long as hindi ma hapdi pag ihi nyo po, normal lang po.

1st tri until noq 3rd tri super palaihi ako

yes sis

Yes po