Pregnancy

natural lng po bang mahirapan mag cr pag buntis? as in puro matigas ang linalabas ko :( ngayon lng tong buntis ako :(

27 Các câu trả lời

Eat more apple especially un balat ng apple kasi 10grams fiber yan. ☺️

Normal po. Inom po kayo madaming tubig at kain po kayo ng fiber rich foods.

Opo mommy. Ang nkakatulong po skn ung more water at green leafy vegetables po.

Drink lo a lot of water. Ako 2 liters a day, everyday nakakabawas

Normal lang po. Eat papaya sis para smooth lang tools mo

Yes po. Drink Yakult/Delight and eat vegetables high in fiber.

4y trước

oki sis thank u

Yes its normal drink a lot of water and high fiber foods

I think normal lang po. Ganyan din ako.

Same sis. Add more fiber in your diet sis

4y trước

thank u

Normal lang po.. Pero wag kang iire..

4y trước

nakuh sis halus ilang beses na ko ganyan .sobrang ere ko .. makalabas lang .. kaya na stress nga ko