Paq qaLaw ni baby!

NaturaL Lanq po ba na hindi maqaLaw si baby paq maLapit na anq duedate?

5 Các câu trả lời

Yes po. Nababawasan yun movement niya dahil lumalaki siya sa loob ng tummy natin. Paninigas at kaunting galaw na lang po yun mafefeel pero observe pa rin po yun movement niya every hour dahil dun binabase kung okay pa ba siya sa loob ng tummy natin. Advice po yun ng ob ko. Im 38 weeks preggy.

4y trước

Congrats at parehas na tayo nakaraos. Kalalabas lang namin kagabi..mahal ng bayad sa ospital wala ni piso discount

Malakas kpb kumaen sis? Baka meron ka messenger. Chat sana tayo ito name ko sis sa FB Lhai za Masanque

Yes mommy nababawasan ang galaw nya at masikip na dn po sa loob.

NagbLabor ako taz na Emergency CS

Bakit q po imbis na g?