Hemorrhoids

Natural lang puh b n magkaroon ng hemorrhoids ang buntis. Ano puh ang magiging epekto nito. #advicepls

4 Các câu trả lời

Normal lang po mommy. Nawawala din po yun after po manganak 😊 nape-press po kasi ng baby natin yung loob, ayun po ang sabi skin ng ob ko. Pero sa case ko nman wala akong hemmorhoids. Kain lng po ng gulay at prutas tapos inom po madaming water para hindi mahirapan magpoop ang mga mommies. Lalo kasing lumalabas kapag umiiri due to constipation.

4y trước

Thanks sis

Normal lang yan kasi constipated madalas ang mga buntis. Better eat food with lots of fiber and drink plenty of water.

same here po pero bakit po kaya di pa din nawawala kahit nanganak na?

4y trước

hindi po. pagtahi sa sugat di rin sya nasama sa tahi. baka sa pagbuntis lng po talaga natin to na hemorrhoids. kasi di naman sya masakit.

Normal lang pp meron din po ako,, im 35weeks preg. Po