Tanong ko lang mga mommy

Normal po ba sa buntis ang kulay itim na popo? #1stimemom #20weeks2days

17 Các câu trả lời

Yes, mommy, lalo na kung umiinom ka ng Ferrous Sulfate as part of your prenatal vitamins / supplements.

Yes po mamshie. Same here na curious din ako nung una. Effect of the vitamins pala 🤗🥰

Yes, lalo na kung nainom ka ng ferrous nakakaitim talaga at tigas ng poop yon hehe

naranasan ko yan momshiee nung 1-3months yung tummy ko . kukay itin yung poop ko

Yes po pati pagka panganak gnyan. Dahil yon s tina take n gamot

ganyan din po poop ko mnsan..😁 17 weeks preggy..

Opo normal.. Dahil kasi sa vitamins yan

Yes mommy dahil sa iron na tinetake mo

Opo kase sa iniinum na vitamins yan

due to ferrous sulfate po mommy