baby

natural lang poba na nag babalat ang skin ni baby ?

19 Các câu trả lời

opo mommy.natural lng po yan mwawala dn.pag nililigo kya wag nui tanggalin bka magkasugat pa hayaan nui nlng hnggng mwla

oo nman normal lang pero ingatan mo lang kasi malakas sa langgam sang mga balat ng baby..

Yes po. Baby ko naman nun, madalas magbalat sakanya yung lips niya. Hinahayaan ko lang .

yes normal lang. pag newborn yung white na flaky na nababalat hindi skin niya mismo

yes po lalo nat newborn, softly rub nlang ang skin ni baby pag pinapaliguan hehehe

yes normal lng yan hayaan mo lng ...mawawala din yan pag naliligo cia

yes po natural lang po

yes Po, natural lang yun .

opo natural lang po yun

opo mommy...