20daysold baby

Natural lang po bang tumitirik tirik ang mata ng baby? Ung parang iirap irap..:)

17 Các câu trả lời

Ganyan yung 1st bby ko sis, pero d ako nag dalawang isip dnala ko agad sa ER, at late na din nalaman na nag ka sepsis pala c baby..

3y trước

Pwede ko po ba malaman ano pong sabu ng doc sainyo?

ganyan din baby ko ahahahaang cute nga eh ang taray taray, normal lang naman daw po yan

5y trước

ang cute 😍

Ganyan din baby ko natirik mata minsan yung puti nalang natitira habang tulog. Duling pa nga minsan e 😂

Pag ganyan iclose nyo mata hagurin nyo ganun kasi ginagawa ng mga tita ko sa baby nila nakikita ko po

Ganyan tlga mga baby mommy d pnman yan nkakakita kya gnyan ung mata nila mwawala lng nman yn..

Normal LNG akin titirik pa at ung bibig nia parang may sinabi nakakatuwa 😂😂😂

5y trước

Hahaha kakatuwa nman 😅

Ganyan din ang baby ko momsh minsan natataranta ako kasi baka mapano siya

haha my attitude c baby 😆 joke lng po nkkatuwa ngmmaldtang baby. hehe

yes po..nag was nag aadjust pa sa liwanag ang mata nya

Yes po😊 nagaadjust pa po ang mata nila sa liwanag