8days Old Baby

Hi mga mamsh ask kolang kung normal kay baby yung habang tulog sya eh bigla mumulat mata nya then parang tumitirik mata then tingin tingin sa taas 8days old palang po si baby? Normal kaya yun? Worried lang ako.. FTM here po

2 Các câu trả lời

Normal lang po. Kahit po sa matatanda kapag tulog yunh itim nang mata paikot ikot di lang po nakikita kase nakapikit ang matatanda madalas not unlike sa baby.

Normal lng yan mumsh pero try mo pa din mag pacheck up para sure tlaga