Tulog

Natural lang po ba sa buntis ang tulog ng tulog? 24 weeks napo akong preggy. Lagi po akong pagod na pagod at inaantok. Hindi na ko nakakapasok ng school dahil sa pagod paano yon mga momsh.

2 Các câu trả lời

Yes kase lumalaki na si baby. Kailangan mo din magpahinga remeber sayo syq kumukuha lahat iisa lang kayo ng katawan.

5y trước

Paano yon momsh pumapasok pa ko sa school eh, dapat ba mag request nako ng maternity leave para maaga ako mag bed rest?

yes