1month pregnanat

Hello natural lang Po ba na sumasakit Ang balakang at kumikirot Po ung puson ko kapag gumagalaw Ako. Hindi din Po Ako makahinga Ng maayos page makahinga.. 1mos preggy Po Ako.salamat Po sa mga sasagot

1month pregnanat
16 Các câu trả lời

Iba-iba po ang experience ng pregnancy para sa bawat isa ☺️ What's normal for me, may not be for you, and vice-versa. For your own safety and peace of mind, please consult your OB ☺️ Baka mas makasama pa sayo yung stress mo sa kakaisip kung ok lng ba yan o hindi. Take care po!

yan po mismo yung naranasan ko nung 1rst trimester ko palang, tyaka sumasakit din po tyan ko, pero nawawala pag kumakain ako pero may kanya kanya din po tayung karanasan sa pagbubuntis mommy, much better na e consult kay ob mo yan ❤️

para sakin it's okay Lang Naman Po Yan Kasi Sabi nila parts daw Yan sa pagdi develop NG mga hormones natin dahil nga magdalang Tao na Tayo.. na try ko na Rin akala ko nga na covid ako hehe pero it's okay Lang Po Basta wagkang kabahan 😊

ganyan din ako..hnggng ngka spotting na ako..kggaling ko lng sa OB ngaun, neresetahan ako ng duphaston..pero wla pa nkita na baby..ung yolk lng .pnpabalik ako after 2weeks

same po 4 weeks pregnant po ako and ganyan na ganyan nararamdaman ko. Lalo na pag magtatricycle, kunting alog lang biglang sumasakit yong puson ko. Kaya no gala pa ako.

ako naman 8 weeks na . mabilis lang ako hingalin at medyo hirap din sa paghinga pag nakahiga . tsaka medyo may ngalay din sa balakang tas minsan tagiliran .

ganyan din po ako.cmula 1 month till now going 3mons ganun parin pakiramdam ko pero lage ako g updated sa ob ko.kaya lage akong mayron gamot na pampakapit

Delikado po pag kasama ang balakang for sure po may uti ka iwas po muna sa maalat matatamis yan grabe sa uti yan tsaka po soft drinks stop po muna

Ganyan akin pinatest ihi ko maLakas UTI ko kya un nirisitahan ako ng antibiotics tas pam pakapit kac my Brown discharged na LumaLabas sakin

Better consult your ob para maalagaan ka ng maayos at maging healthy ang pag bubuntis mo, bed rest ka lang rin. 🤗