1month pregnanat

Hello natural lang Po ba na sumasakit Ang balakang at kumikirot Po ung puson ko kapag gumagalaw Ako. Hindi din Po Ako makahinga Ng maayos page makahinga.. 1mos preggy Po Ako.salamat Po sa mga sasagot

1month pregnanat
16 Các câu trả lời

hello po pwede po ba mag ask? safe po ba na after 1week nagkaregla ako? before kami ng loving ng husband ko po?

pag nakirot po yung puso at balakang, at early weeks baka may uti ka nyan, nagpacheck up ka na ba

Ma check up k agad mo. Kc hnd normal pg bubuntis mo. more careful k po

hindi po. Magpacheck up ka po. Ako po kasi nun pinainom po pampakapit

better ask nalang sa ob mommy . ako kasi di naman ganyan

Normal po sa buntis mommy :)