It's a girl?

Natural lang po ba na may parang egg sa ultrasound pic ni baby pero girl ang gender nya sabi ng OB ko #1stimemom #pregnancy #firstbaby

It's a girl?
5 Các câu trả lời

Yes mommy ganyan po tlaga sa ultrasound minsan hindi natin maintindhan pero gets na gets po yan ng mga sonologist 😊

hehe ganyan na ganyan din yung sa utz ko and girl po yung gender nya😅

Yes, girl po mommy. (Three lines and hamburger sign) Congratulations! :)

pag mukhang burger, girl po pag mukhang turtle, boy po 😊

2y trước

pano po Kung maliit ang pototoy ni baby possible poba na mapagkamalang babae

Yes po. Congratulations for having a baby girl.