Puyat

Natural lang po ba na napupuyat ako?hirap talaga makatulog,inaabot ako ng alas dos ng madaling araw.Nagigising naman ako ng alas dose.

2 Các câu trả lời

Normal lang po siguro kasi ganyan din ako eh, mas malala pa nga kasi inaabot akong 3-4am pero nababawi ko kasi sa daytime, siguro nakaka 2-3 naps din ako na nagtatagal din ng 2-3 hrs. minsan pwerapa yun sa tulog ko talaga ah. Adjusting pa kasi katawan natin eh pero syempre better to avoid pagpupuyat.

Hirap tlga maka tulog same tyo momsh pero wag mo sana hayaan mangayayat ka po. Inom po kyo gatas before bedtime. Wag na matulog every noon time