How to sleep

28weeks here! Paano matulog? Hahaha! Alas dos na ng madaling araw pero gising na gising pa din kasabay ng pag likot ni LO ?

7 Các câu trả lời

Me too. Parang ang babaw ng tulog ko, kaya kaninang nasa hospital ako para sa prenatal, antok talaga. 23 weeks pero ramdam ko na parang ginagawang circus ni baby tiyan ko 😂

Hahaha! Nako po napaka likot kc ni Baby kaya di tlga ko makatulog! Nakadalawang Basong Gatas na ko wala parin 😆

20 weeks pregnant at di rin makatulog call center ata tong si baby gising na gising sa gabi panay pa ang sipa..

Basta pikit molang eyes mo and bitawan ang cp. 🤣😂 makakatulog ka. Much better left side.👍

23weeks preggy 🤰🏻hirap din sa pag tulog. Ramdam ko din gutom ko 😅

23weeks and 5days hirap den matulog 😶

Leftside ka po matulog