Hurtburn

natural lang po ba na makaramdam ng heartburn during pregnancy? TIA sa sasagot mga mamsh! ❤

15 Các câu trả lời

yes its so normal. lalo na sa gabi, dun ko pinaka nararamdaman yung heartbrun pag nakahiga na ako. kaya lagi na rin akong puyat at hirap makatulog. btw im 38 weeks pregnant. 😊

Hi mommy. Yes it's natural kasi napupush ng growing baby natin ang sikmura natin so ang tendency is tataas ang acid natin papuntang throat which causes heartburn 😊

5y trước

Ano po ba sintomas ng heartburn?

Yeah sobrang sakit nia lalo pag nag start ka ng 5-6mos grabe. Sakit sa dibdib, ginagawa ko umiinom ako maraming tubig and nawawala naman sia.

6y trước

Uminom ka nang tubig pag sumisige sia and rest mo lang

Yes, normal lang mommy habang palaki ng palaki si baby sa tummy kasi nacocompress mga internal organs natin. 😊

Yes po. Napupush ni baby yung internal organs niyo pataas kaya po kayo nagkaka-heartburn. 😊

hi mamsh ilang months na tummy mo saka anong pain nararamdaman mo pag nag heheartburn ka

5y trước

Ako ganyan masakit sa dibdib sa may susu natin at taas na parang mainit na tumutusoj dighay ako nang dighay.

Normal lang, small frequent feeding para makaiwas.

Yes one of the struggles talaga yang heartburn.

yes po, normal po sa preggy.

thankyou po mga mamshie ❤