37 weeks

Natural lang po ba na kapag nakatihaya ka humiga at kapag gagalaw mo yung pwetan or balkang mo nag tutunugan na masakit,

14 Các câu trả lời

Ako din po ganyan experience ko pero pag nakahiga ako sa left side parang nangangalay un tyan ko namimitig sya kaht lagyan ko ng kalang na unan kaya right side tlga ako nahiga

Oo ganyan din ako momsh lalo na sa bandang singit, minsan pag nabigla ng galaw tumutunog sya hahaha tapos kasabay ng medyo gagalaw si baby parang nagulat ganon 🤣🤣

Mommy, mas recommended left side. Check mo dito kung bakit https://ph.theasianparent.com/sleeping-position-during-pregnancy

Ganun po talaga mommy kasi malaki na si baby. Pag nakahiga tayo lahat ng pressure ng bigat nya napupunta sa likod.

nasstress si baby kapag nakatihaya ka mommy from 28weeks dapat left side na..possible daw po kasi ang stillbirth

mas advisable na nakaleft side ka mamsh pag hihiga kesa nakatihaya mas ok daw un sa baby base sa OB ko

lately napansin ko pag naza left side ako nahihirapan ako huminga kaya nag rright side ako

4y trước

Parehas po tau.. Mas comfortable ako sa right side

Ako sis ganun na ganun po akala ko nga parang mapuputol alakang ko eh

Same tayo sis. Feeling ko normal naman pag sa 3rd trimester na 😊

yes momsh normal yan hehehe. ganyan ako. 38weeks 2days ako now.