Obimin Plus

Natural lang po ba na ang obimin vitamins para sa preggy ang side effects po ay sumasakit ang tyan at nagtatae??

12 Các câu trả lời

Sakin po nung una hirap talga ako una kasi malki ung capsule hindi ako sanay kasi talaga nainom ng gamot😁 bago effect nyan sakin nasakit tummy ko sinisikmura ako kaya ginawa ko po iniinom ko sya between lunch aun ok na po sya. Pinilit ko po talaga na maging bff kami ni obimin hehhe kasi madami nag sasabi na doctor sa clinic namin na maganda talaga sya kay baby and kay mommy

sakin po nagsusuka aq .. kahit anong oras q sya itake nagsusuka tlga q yung suka na alam mong hindi dahil buntis ka, suka sya kc ayaw tanggapin ng katawan mu ung vitamins 😅 eventually pinalita ni OB kc hnd tlga hiyang saken

aku sis allergy aku sa calcium na bigay ng health center namin. kaya more milk nlang inninum ku para mareach ku ang daily calcium na need ku

sakin po kaya.. 8 months preggy na ko pero never ako niresetahan ng vitamins asides sa ferrus .. okey lang po ba yun? first time mommy

3y trước

ganun po ba kc alam ko lagi reseta folic acid and multi vitamins + iron.

Saken po sinusuka ko kaagad agad. Most mommies yun din po ang reklamo.. kakainum lang isusuka na agad agad.

yan iniinom ko nung buntis ako sa anak ko. wala nman syang side effect sken nun, ngaun baby ko 6months old na.

saken nasusuka ako masakit sa sikmura change vitamins ako nag OBNate ako dito na ako hiyang kesa sa obimin

uminom aw nyn ok nmn sa akn mamsh bka hnd ka hiyng pwd mnmn sabhn sa Ob nyo po pra palitn ng ibng vitamns

sakin nung una ..nagsusuka din aku tas nahihilo ..peru nung nagtagal na ok nadin namn na .....

3y trước

ganun talaga effect nun pag una ..peru mga 4na inom na aku naging ok ndin naman

Sinisikmura ako and sinusuka ko sya agad. Kaya pinalitan ng iba ng OB ko.