Masakit na puson at balakang kasabay ng paninigas ng tyan...

Natural lang po ba? Kabuwanan ko na din po kasi, and sa midnight sya naatake. More on lakad na din kasi ako sa morning at afternoon para makaraos na kami ni baby. Kaso kapag naglalakad naman kami ni partner madali na sumakit singit ko nagapang hanggang tuhod. Salamat po sa mga makakasagot.

1 Trả lời

Pag maybpattern na yung sakit like 3-5min yungnoain and di na tolerable, pwede na kayo mag punta sa ER or inform your OB asap