Ilang buwan bago malaman ang gender

Natural lang ba sa 15weeks ang mandalas na pag galaw ni baby?

8 Các câu trả lời

4months pde na mkta gender ni baby. Depends sa pwesto nya. 15weeks more on flutter plng sya or minsan hiccups ni baby.

17weeks sakin pero di ko p din ramdam galaw ni baby. pero nanaginip ako lagi na sobrang likot niya daw sa loob. 😂

yes po, ako at early 12weeks ramdam ko na yung pitik at paggalaw nya, im 21weeks na today super active na nya

yes po . pag ganyan po active si baby 🥰

7months po ako ngapa ultrasound nun ih

5 to 6 months ❤️

5 months up

yes po ,