CONTRACTIONS

Natural lang ba 32 weeks and 6days na ako ngayon .. Na pansin ko kasi araw.x nlng sumasakit yung tyan ko sa baba prang nag cocontract sya . once lang nman sya sumasakit .. Pero araw.x ..nag taka kasi ako .na natural lang ba eto ..pag pinipisil ko dede ko prang tumitigas ang tyan ko mga 1minute sya sumasakit .. Tapus wla na . Kina bukasan nanaman . Paulit.x nlang . Pa advice nman oh .kung natural lang ba ito sa buntis .salamat po

1 Trả lời

Bka po braxton hicks lang, ako po almost 2 days na parang naglalabor nung 30 weeks ako pero hindi ngpprogress ung pain at 10 seconds lang sya