.

Natural ba na mabilis minsan pag hinga ni baby' 6 days palang si baby ko. Minsan mabilis pag hinga minsan mabagal. Ano po bayun natural lang bayun ???

8 Các câu trả lời

Opo mamshie,aq din ilang days plng baby q pina ckeck up q xa kc bilis nya huminga mga 80 per minute,sbi ng pedia normal lng dw at eventually e babagal din dw,ngyon po 3 months n xa,ok n pghinga nya

Ganyan din po si lo nung newborn. Na papraning nga tatay nya eh. Sabi ng pedia normal lang yun. Ngayon okay na breathing pattern nya. Mag 3 months old na. ☺️

Count nyo po RR (respiratory rate) ni baby, ung pag taas baba, 1 cycle un.. count in 1 minute... normal range po ay 40-60 cycles per minute lang po...

ganyan dn вaвy ĸo вeғore ѕιѕ тaмang нιnala pa nga ĸo вĸa anυ na pnaнecĸυp naмιn norмal lg daw ѕa newвorn yan..

40-60 breaths per minute po sa newborn, sa adult 12-20 normal. mgkaiba po

Mabilis po talaga huminga ang mga baby mamsh. Normal lang po yan. 😊

Ganyan din po baby ko simula noon, 3weeks na sya ngayon.

Ganyan din po baby ko dati.