pag hinga ni baby

3 days old palang baby ko sino dito naka experience si baby bigla mabilis ang pag hinga na may konting sounds tapos bigla magiging normal pag hinga nya then ganon ulit bibilis pag hinga nya hindi ako mapakali ngayon madaling araw todo bantay ako sa baby ko need help

1 Trả lời

ah opo sa reflexes nila yan. lagyan niyo po unan sa binti nakadagan para di gano magulat. yung heart kasi nila magrerespond sa gulat na naffeel nila