???

natitiis ako ni hubby na di kausapin 2days na kaming hindi ngkikibuan 8months preggy ako twing matutulog tinatalikuran ako pinagsisilbihan ko naman sya pero pg dting sa umaga di sya ngaalmusal kahit nkahanda na yung almusal nya kinikibo ko sya pero ako natitiis nyang di kausapin o kamustahin man lng haist dko na alam gagawin ko nasa iisang kwarto lng kmi pero parang my malaking pader sa gitna namin na di kmi pwede mgkadikit ??? ni kahitt si baby di nya magawang kamustahin di tulad dati haist dko na alm gagawin ko mga kamomsh ???

1 Trả lời

May pinag awayan ba kayo sis? Kung ganyan ang asawa mo eh di wag mo rin kibuin at wag mong pagsilbihan, you already did your effort, alangan namang lumuhod ka pa sa kanya just for attention? Ang pagtatalo ng mag asawa ay pinag uusapan at hindi tinatalikuran. That's the mature mindset of a couple na dapat mong ipaalala sa kanya.

5y trước

That is so immature of him sis..