National Cheer Up The Lonely Day

It's #NationalCheerUpTheLonelyDay today! Mag-post ng anything na nakakatuwa, nakakatawa o nakaka-inspire para mapasaya naman natin ang fellow parents dito sa app na nalo-lonely!

National Cheer Up The Lonely Day
8 Các câu trả lời

Gusto ko lang icheer-up ang mga kapwa ko nanay na may baby na hindi pa mapronounce ang mama! Hahaha. Tuwing tinuturuan ko ng mama, papa at dede ang sinasabi! 🤣

Tawang tawa ako sa mga memes ng #TheAvengers, madami sa internet. Pro this one, tlgng grabe halakhak ko. Napapasabay kc ako ng kanta. 😂

Yung feeling ng matagal mo siyang pinapatulog hinehele, kinakantahan tapos nung ihihiga mo biglang dumilat yung mata😁🤭

4y trước

O kaya dahan dahan kang umaalis kasi tulog na siya tapos biglang tumingin sayo...😁😷🤭😂

Just saw it on Facebook. Haha! super effective daw to mga mommies. #NationalCheerUpTheLonelyDay

May photobomber sa #BellyProud entry mo sana 😂 excited si Kuya with his baby brother 😊

ung anak mong mas stress pa sayo dahil sa quarantine 🥴

Mapapa awwww Sana all ka na Lang Kaya 😂😂😂 hahaha

Legit ito mommies. HAHAHAHA.