PPD is real

ako lang ba ang nakakaranas pa rn ng post partrum depression kahit mahigit 1 yr old na si baby?

4 Các câu trả lời

Momsh ako may depression and anxiety na bago pa maging preggy. Kaya minsan di ko maiwasan na maging sobrang emotional. Ang hirap nang may ganitong nararamdaman tapos di maiintindihan nang iba. Yung case mo is maaaring maka interfere na sa buhay niyo, I recommend seeking help sis. Normal kasi yung PPD, pero magagamot pa yan. Magtiwala ka lang sa doctor mo wag kang mahiya magpacheckup para din yun sayo at sa anak mo momsh. Para mas maging healthy ka at mabigyan mo sila nang full attention. :)

6y trước

akala ng mga kasama mo sa bahay sis talagang moody ka lang ndi nila alam talagang stress na stress kana sa buhay.sariling pamilya ko ndi ako maintindihan.

hirap ng ganito sis.lagi nalang naka kulong sa bahay nag aalaga ng mga anak hindi maibigay ang mga gusto nila.feeling ko useless ako.wala ng social life ni hindi mkapag trabaho. lagi nalang pumapasok sa isip ko na sana hindi nako magising kapag nakatulog nako

narasan ko yan sa panganay ko .sobrang hirap kasi di mo maintdhan sarili mo..gabi gabi naiyak ako.

6y trước

hanggang ilang months nyo po naranasan? ako kasi 1 yr and 5 months na baby ko pero parang until now nra2nasan ko pa rn.parang stress na stress ako sa buhay.parang nawawalan kana ng gana sa lahat ng bagay feeling useless ka sa pamilya yun bang di mo na maintindihan sarili mo masaya ka ngaun mamaya galit kana o malungkot

ipasuri mo sa doctor mo yan sis...sakit kasi yan