help..im spotting/bleeding..13 weeks

natatakot po ako..13 weeks..umiinom po ng duphaston twice a day since the day na naconfirm ng OB ko na im pregnant..then yesterday ngbleed ako patak then dumami..pero ndi nmn makakapuno ng pantyliner..ngrest ako since walang ob o ultrasound dahil holiday..then it stop..ngchurch lng ako ng morning at kumain at meron ulet peri this time ery light in color parang pinghugasan ng fish ang color..bukas pa kame mgkikita ni ob ko..when should i really worry?meron ba tlgang nito..advice nmn

1 Trả lời

Dapat once na alam mong dinudugo ka nag bed rest ka na lang lalo na't nagtetake ka pa pala ng medication. Kung may pupuntahan ka man na iba dapat sa ER lang. Di po dahilan ang holiday para ipag walang bahala yang bleeding nyo.

5y trước

Slamat mam