4mos preggy pa lang po ako pero may pamamanas na po sa binti ko., normal lang po ba yun?

natatakot po ako kase parang masyadong maaga pa manasin..

4mos preggy pa lang po ako pero may pamamanas na po sa binti ko., normal lang po ba yun?
2 Các câu trả lời

lakad lakad ka po kahit sa loob lang ng house, lagay ka din po ng unan sa paa pag matutulog para medyo naka angat ☺️

5y trước

salamat po sa advice

lagi mo itaas ang paa mo pag hihiga ka tapos more water

5y trước

May reason yan e hahaha pero nagkaganyan din ako nung 5months ako ang sabi lang ng ob ko itaas ang paa tapos more water kailangan always kang may water tapos iwas sa masyadong pagkain