39weeks and 5days still 1cm pa din and makapal ang cervix

Natatakot na po ako kasi pang 3rd baby ko na po ito . March 25 ang EDD ko baka ma over due huhuhu ngayon ko lamg kasi na experience to . Nag pa primrose na ako at nag wwalking and exercise every morning and hapon . No sign of labor parin . Meron discharge pero feeling ko normal lang kasi sip.on2 lang . Ano pa dapat gawin mga mii huhu worried na ako kasi ayaw ko ma cs 😅😞

2 Các câu trả lời

same sis. pang 3rd baby ko na din to. 39weeks 3days no sign of labor ginawa na din lahat since nag start ang 37weeks ko til now. Close cervix pa din. 🥺 May mga discharge din kaso mga white lang. Naka sched na ko ng induction this coming saturday (25). Pang 3rd time ko na din to maiinduce. induce din ako aa 1st and 2nd ko. 😔

1y trước

ewan ko ba sis di talaga humihilab tiyan ko since sa 1st pregnancy ko. yung ob ko ayaw na nya paabutin ng 40 weeks kasi possible daw na makapoop na yung baby sa loob kaya naiinduce ako.

induce labor kapa naman niyan mii, contact your OB na rin po. Ganyan din akin non pinabalik pa ko ng ospital sa bahay pag ka next day pumutok na panubigan ko.

1y trước

Sa lying in lang sana ako mag anak mii . sabi kasi ng midwife 1cm pa pwde pa dw umuwi pero til now no sign of labor pa . Pero naninigas na tyan ko . worried ako kasi malapit na edd ko . huhu