39weeks and 6days

duedate ko na po bukas and i have no sign of labor pa din, close pa cervix ko lahat ng exercise ginagawa ko nag lalakad ako tuwing umaga at hapon wala pa din i'm still worried kasi baka ma overdue ako😪 first baby ko pa naman to. Any advise po if ano pa pwde gawin?

1 Trả lời

inaabot hanggang42weeks po beyond 42weeks over due nang matatawag. you should go back tom kay OB mo to discuss ang plans sayo. waiy anotjer week or magtry maginduce (although sabi mo closed cervix pa rin kasi) or ipapabps ultrasound ka ulit titignan bakit di pa rin nagdidilate or lumalambot ang cervox, anong position na ba ni baby, panubigan, etc. Godbless. sana makaraon ka na. dasal lang din. 🙏

1y trước

sige po thankyou po. Patuloy lang po ako nag dadasal na sana makaraos na at healthy lang si baby