Ok lang po ba naka left side ka sa pagtulog kahit nasa left side din si baby.

Natatakot lang po kc ako pag naka left side ako sa paghiga kc bandang left din kc ang baby ko 3 months preggy na din po ako hindi rin po ba naiipit si baby? SALAMAT PO SA SASAGOT.

5 Các câu trả lời

same eversince nsa left ko na si baby 😅 di na umalis doon kaya kada ggsing ako ng umaga naka umbok u g leftside ko kapag hinimas ko na mgsusubside na pero kapag inasar ko si baby nagagalit hahaha knina kse finlashlight ko sya ng mga 5 secs sbe ko hello baby walang gumalaw nung pintay kung flashlight sumipa ata sa papantog ko grabe pagkasakit hahahaha hinimas ko ulit aun kumalma so alam ko ng mainitin ang ulo ni baby mana nga sa akin 😂😂😂 15 weeks preggy here

2y trước

kung nasan po sya... may fetal doppler po kase ako kaya alam ko po kung asan sya at kung san po sya naka umbok sa umaga...

same tau miii, minsan pag naka left side ako sinisipa ako ni baby di ko alam kung naiipit ba sya or what hehe. so nag sslant nalang po ako pag ganun, naka 45 degrees para si totally nakatihaya, di din totally on my left side. naglalgay po ako unan sa likod :) pero since 3 months ka palang po feeling ko lumulutang pa sya sa amniotic fluid :) mukang di naman po sila naiipit pag early months pa

2y trước

Opo Ganun nga den Po akin Maliliit na sipa Na Pi Feel ko pag nakatagilid Po Ako or tihaya Kaso Maliit paden talaga Tummy ko mg 4mos na July28 parang normal na Bilbil Kolang Nung D Pako buntis hehe

same po tayo, and mas nakakatulog din po ako sa left side ko yun din naman po ang adviseable sleep position ng buntis kaya di naman po maiipit si baby, 17 weeks pregnant na rin po ako and sadyang malikot lang po talaga sila lalo na pag patulog ka na o sa madaling araw

Ako din mii kaya mas madalas sa right side nako natutulog palage kase talaga syang nasa left side kahit pag nakaupo ako nakatayo sa left side sya sumisiksik pero 32 weeks nako

ayan po kaya lagi din po ako naka posisyon on the left side☺️