Kung kayo po buntis mga moshie maingat ba kayo kasi ako para kasi akong hindi buntis gumalaw

Natatakot kasi ako baka maapektohan ang bata

1 Trả lời

YES 🙂 kahit sa pag lalakad ko, maingat... sa lahat nang bagay, mas mabagal na ako, sobrang pag iingat❤ answered prayer na kc tong pag bubuntis ko

2y trước

yes po mommy pati sa paglalakad maingat tlga dapat, and kada sumasakay din ako ng trycicle sinasabihan ko si manong driver na dahan dahan lng nasa 7weeks palang po ksi ako , kaya maselan pa hanggat maaari iniingatan kopo tlga. 😇🥰❤️