Ncov

Natatakot ako pumunta ng ospital dahil sa NCOV. ultrasound ko pa naman sa friday ☹️ Sana bago ako manganak, okay na ang issue about ncov ? Btw, team april ako. Ingat po tayong lahat ?❣️

2 Các câu trả lời

Totoo! May check uo nga dapat ako pero pinag liban ko muna nakakatakot pumunta ng hospital ngayon.. Kahit lumabas

4y trước

Ultrasound ko nung friday, nakahold :( excited pa namn ako magpaultrasound kasi mkikita ko baby ko pero di na nila pinaantay. Balikan ko na lang daw sa check up kaso nakakatakot na :( nakakasad and stressful.

Face mask ka lang po

4y trước

Tsaka alcohol ka n lang dn