??

nakakalungkot pero positive na yung case ng ncov sa pilipinas ingat po sa ating lahat doble ingat sa mga babies ?

1 Trả lời

nakakatakot nga po. wag na lang po muna lumabas kung hindi kailangan. wag din muna mag mall mas lalo pag kasama mga bata.

4y trước

oo nga po planning pa naman sana ako mag ayos ng sss sa monday, pero sa susunod nalang siguro sa nueva ecija kasi ako nakaka worry lang din po kahit sinasabi kasi nila na naka quarantine naman mahirap pa din makipag sapalaran lalo at 2months old palang yung baby ko.,sana maging ok na lahat and sana mag negative lahat ng kababayan natin na uuwi from china.,