Is this a sign?

Natapos mens ko ng Feb 5, nagta try kami ng husband ko gumawa ng baby kaso irregular ang period ko. Ngayon halos 1 week ng masakit ang boobs ko, balakang tapos naging ututin ako ? Parang constipated din pero yung poop naman malambot pag lumabas. Can this be a sign of early pregnancy? Negative pa po kasi sa PT pero iba pakiramdam ko ?

6 Các câu trả lời

ako regular ako pero one day delay lang ako alam ko na na positive ako so 4 dayas delay nag pt na kami .. ganyan na ganyan din naramdam ko mga 2 weeks b4 may estimated date on menstrual ... kaso kasi ung soreness ng boobs ko ee nararamdaman ko rin talaga b4 ako magka mens .. wishing you a good luck po

Try again after 3 to 7 days po. Pero if you have the guts that you're already pregnant, pa-serum blood test. 😊

Take blood test. Beta HCG test detects and confirms early.pregnancy compare to PT

Mahirap talaga pag irreg. Try nyo po mag PT ulit ng mga ilang weeks.

Try mo ulit mag PT sis after a week.

5y trước

Salamat sis

Mg PT ka ulit sis in 1-2weeks