Is this a sign of positive or negative pregnancy? Can someone help me? 🥺

Is this a sign of positive or negative pregnancy? Can someone help me? 🥺 #worried

Is this a sign of positive or negative pregnancy? Can someone help me? 🥺
32 Các câu trả lời

ganyan din result ng unang pt ko, sobrang sakit din ng puson ko nun hindi ko pa alam na buntis ako. nung nakita ko na positive, naisip ko agad na baka ectopic, halos hindi na ako makabangon sa sakit ng puson ko yun pala may uti na ako. 13w 2d na kami ni baby nagyon :)

Positive n po yan ganyan din po yan akon mas malabo then sched ako ng ultrasound meron n po nkita baby.pacheck kn po pra mkasure po kyo at safe pregnancy po.congrats.😊

Mine was like this and it is positive. You can check again early in the morning. Your first pee in the morning just to make sure..

2y trước

positive

Yes, positive po yan if lumabas po yung 2nd line 3-5mins after maglagay ng sample. Congrats. Go to OB na po para maconfirm.

positive po yan same ng sakin before ganyan din nangyari pero nag PT ulit ako positive talaga sya..

positive yan mi. congrats po. ganyan din akin. mababa pa lang siguro hcg levels mo kaya malabo

Yes , Positive po Yan .ganyan na ganyan Sakin .and now I'm 37 weeks pregnant ☺️

Seems positive. Ganyan din sa previous pregnancy ko. Better retake the test.

Positive na positive po yan kasi halos wala na kulay Control Line 🎉

Bat ka worried? You should be thankful. Congratulations 🎉