Lagi nalang may tirang milk si baby

Nasasayangan ako mga mii. 2oz lang inuubos niya lagi may tirang 1oz. Enfamil pa man din formula niya 🥲 di po kaya hindi hiyang si baby kaya palaging di inuubos?

7 Các câu trả lời

depende kasi yan mii pwedeng ganyan lang talaga kadami ang kaya palang ni baby na ubusin or pwedeng hindi niya masyadong type yong milk si baby ko kasi nun pag s26 ang milk niya ang tagal bago niya maubos ang gatas niya pero nung nagchange kami ng milk niya tumakaw siya and ang bilis niya ubusin yong milk niya

1y trước

Anong milk po un? Balak po namin magpalit ng milk niya hindi po kasi matakaw baby ko at hindi po tabain

ilang months na si baby? adjust muna dahil yan ang kaya niang ubusin. 2oz every 2hrs na lang muna. sa anak ko, dapat 6oz na. pero ang kania lang nia ay 4oz pero every 4hrs namin binibigay, nauubos nia.

1y trước

its ok, as long as complete ang volume of milk ni baby per day. 6oz din dapat ang baby ko pero hindi nia maubos. we give 4-5oz, every 4hrs naman, kaya complete ang pag-inom nia ng milk. marami rin kasi siang kumain ng solid food (busog pa) kaya no worries kami. kung normal naman ang weight ng baby nio, its ok. kung 4oz, you may give it every 4hrs or according to feeding table ng formula nio.

Wag po ipilit, follow your baby's demand. Kung 2 oz lang kaya nya ubusin, 2 oz lang po muna timpla para hindi masayang yung formula milk

1y trước

Pag di po hiyang sa milk, magtatae ang baby

Saakin po enfamil din 2months na baby ko nakaka 4oz napo siya. Baka po hindi gusto ni baby yong efamil?

1y trước

Siguro po mii. Balak ko po magpalit ng milk niya

Mag 2oz ka muna since hanggang dun pa lang ang kaya ni baby mo, okay lang naman yun.

Hatiin mo nalang bawat timpla sis,mas okay yan kesa over feeding.

Ibg sbhn 2oz plng kya ng tyan ng baby m…