Just asking

Ask lang po ako..7weeks na si LO ko bakit po kaya parang lagi niluluwa na lang yung milk nya tuwing pinapadede ko sya.. mix feed po sya, since mahina yung gatas ko pinapadede nmin sya ng S26 as pedia given since birth.. eto lang week na to ung 2oz di nya na inuubos at lagi nya nlng inilulungad lng halos lahat ng dinede nya 😕 need ko kya palitan milk nya ??#advicepls #theasianparentph #ThankSasagot

1 Trả lời

Wag nyo po ipa burp kagad.. Try ko i rest si baby for some minutes before burping