Milk tea?

Nasasarapan ba kayo sa milk tea? Asawa ko kasi sarap na sarap, ako naman masuka suka? Take note lalaki pa sya ha. HAHAHA

86 Các câu trả lời

My ganyan tlga momshie.. Lalu na pgnaglilihi ka. Yung dati mung kinakain. Ngayon d na

Yes, pregnant o hindi masarap siya. Try ka ng flavor na trip mo, o swak sa panlasa mo.

Nd ko like milktea plain tea like ko same sila ng hubby ko mahilig sa milk tea 😂

Same. C hubby ko din nasarapan sa milk tea. Sakin ok lng mas gusto ko frappe. 😁

Hindi sobeang pangit ng lasa hahahaha, bakit kaya andaming may gusto nun hahahahah

Yes! But depends saang shop/store 😊 hindi lahat ng stores masarap ang milktea

actually ako hindi ko p ntry pero nkikita ko mga kids ko gustong gusto nila...

Yes! Favorite! Try mo ibang milk tea, baka magustuhan mo. Try mo wintermelon

Depende. May flavors na masarap meron ding hindi. Depende din sa store.

Yes super nasasarapan ako lalo n yung winter melon with add pearl.hehe