MILK TEA

PWEDE PO BA?? MILK TEA NA MILK TEA NA KOOO ?

34 Các câu trả lời

ako nag mmilk tea naman simula nun nag bbuntis ako hanggang ngaun na 8 months na tsan ko pero di naman palagi iwan ko di ko maiwasan parang un ang pinag lilihian ko pag nag papabili ako sa asawa ko di ako binibilhan kaya ginagawa ko nag oorder nalang ako 😅😆

2y trước

Hi sis! Kamusta nman delivery mo? Okay nman ba si baby? Ako din kasi cravings ko palagi milktea huhu

HAHAH! same here sis 😋😋 laway na laway nako sa milktea 🥺🥺 kung pwede lang patagong uminum haha kaso layo kase ng bilihan samin . Need kupa kasama c mister naggalit sakin kapag milktea . 🥺🥺😅😅

Pwede naman mamshie less sugar mo lang and moderation lalo na kung nag crave ka sabi nga ni OB walang masama g food lalo na pag nag crave ang is ag buntis basta lahat po in moderation lang☺️

To be honest, i always drink milk tea when i was still preggy. I think isa nga yun sa pinaglihian ko kay baby. But less sugar since may pearl na. 50% sugar na lang haha

Pwede basta wag madalas momsh. Saka pabawas mo na din siguro yung sugar level mo.

Pwede naman po. Wag lang araw araw 😅😂 Tsaka moderate lang po ang paginom.

Mas okay if iaavoid mo pero oag di talaga kaya in moderation lang mommy☺️

pwd naman momshie. basta in moderation. paless sugar m nalng din po.

pwede naman po to satisfy your craving. basta in moderation

Once a month pwede na yun. Maibsan lang yung cravings mo.